Lý do bạn nên mua Trà Lên Men ở Trà Tự Nhiên

kombucha_tralenmen
Đánh giá bài viết

1. Giới thiệu về mua Trà Lên Men của nhà Trà Tự Nhiên 🥰🥰

Kombucha Trà Lên Men là một loại thực phẩm lên men, giống như sữa chua, pho mát, kefir, kim chi và dưa cải bắp. Theo truyền thống, một thức uống có ga với các vi sinh vật sống, Trà Lên Men được làm bằng cách pha cùng đường, trà đen hoặc trà xanh, chất lỏng từ mẻ trước đó và Scoby, viết tắt của văn hóa cộng sinh vi khuẩn và nấm men (mặc dù biệt danh phổ biến hơn của nó là “mẹ, ”Vì nó tái tạo trong quá trình lên men).

 

“Trà của sự trường sinh bất tử” đã có một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu được báo cáo ở Trung Quốc hơn 2.000 năm trước. Theo Nielsen, nó đã phát triển thành một ngành công nghiệp trị giá 475 triệu USD ở Hoa Kỳ, tăng gần gấp bốn lần trong 4 năm trước đó. “Booch,” như người ta đã biết, chảy tại các siêu thị, quán cà phê và nơi làm việc; và trong các quán bar ở dạng rượu mạnh hơn, với lượng cồn đủ để sánh ngang với I.P.A.

mua-tra-len-men
Mua trà lên men ở trà tự nhiên

 

2. Mua Trà Lên Men được dùng để làm gì?

Thức uống được quảng cáo là cải thiện tiêu hóa và bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm huyết áp và giải độc. Những người ủng hộ cũng cho rằng Mua Trà Lên Men

giúp chữa bệnh thấp khớp, bệnh gút, bệnh trĩ, thần kinh và chức năng gan và chống lại ung thư. Thức uống này thu hút sự quan tâm đến hệ vi sinh vật và cách chế độ ăn của chúng ta có thể ảnh hưởng đến cộng đồng vi sinh vật trong đường ruột và thậm chí cả cảm xúc của chúng ta. Một số người cho rằng ăn các loại thực phẩm giàu probiotics sẽ làm tăng vi khuẩn “tốt” và cân bằng vi khuẩn “xấu”.

3. Mua Trà Lên Men có làm được gì không?

Giá mà lá trà có thể nói. Chỉ một nghiên cứu đã xem xét những lợi ích sức khỏe ở người, theo một đánh giá của các tài liệu có sẵn được công bố trên tạp chí Annals of Epidemiology. Đáng chú ý, 24 người lớn mắc bệnh tiểu đường không phụ thuộc insulin đã tiêu thụ kombucha trong ba tháng và mức đường huyết trung bình của họ được báo cáo ổn định trong phạm vi bình thường. Nhưng nghiên cứu không được kiểm soát hoặc ngẫu nhiên và các tác giả của bài đánh giá lưu ý rằng nhiều tuyên bố của kombucha – như lợi ích liên quan đến bệnh thấp khớp, bệnh gút, bệnh trĩ và thần kinh – dựa trên những phát hiện giai thoại và chưa được xác minh.

 

Nghiên cứu tế bào hoặc động vật cho thấy trà có thể có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn. Giống như sô cô la đen và dầu ô liu, bản thân trà có nhiều polyphenol hay chất chống oxy hóa. Bà Rahaf Al Bochi, phát ngôn viên của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng cho biết: “Các chất chống oxy hóa có từ trà mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Nhưng kombucha không giống như các sản phẩm sữa lên men, chẳng hạn như sữa chua, từ lâu đã được coi là có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Vi khuẩn trong kombucha chưa được xác nhận là probiotic. Franck Carbonero, một nhà khoa học hệ vi sinh vật tại Đại học Bang Washington-Spokane, cho biết: “Chúng tôi không biết liệu nó có tác dụng gì hay không. Một số thương hiệu kombucha thêm men vi sinh vào trà của họ.

4. Trà lên men Kombucha có rượu không?

Có, tất cả đồ uống kombucha đều chứa một ít ethanol. Theo Nielsen, điều này thay đổi từ đồ uống có số lượng ít đến đồ uống được làm bằng một cú hích: Doanh số bán kombucha cứng đã tăng vọt 247% trong năm ngoái, theo Nielsen. (Kombucha cứng không nhất thiết có nghĩa là đã thêm rượu; các nhà sản xuất cố ý lên men trà lâu hơn để tăng nồng độ cồn. Ông Telford, người phụ trách ngành công nghiệp, giải thích: “Tất cả các nhãn hiệu kombucha cứng bán lẻ mà tôi biết là sản xuất ‘khó hơn ‘kombucha qua thời gian lên men dài hơn sử dụng nhiều đường hơn. ”)

Hầu hết kombucha được tiếp thị là không nghiện rượu; điều đó có nghĩa là nó nằm dưới ngưỡng 0,5% cồn theo thể tích (A.B.V.) của liên bang. Bất cứ thứ gì nhiều hơn đều được quy định là đồ uống có cồn, như bia hoặc rượu. Do quá trình lên men hoặc cách bảo quản sản phẩm, nồng độ cồn có thể tăng lên ngay cả khi chúng đã lên kệ.

“Đã có nhiều lời phàn nàn của người tiêu dùng,” Bill Moses, đồng sáng lập KeVita, một công ty kombucha mà PepsiCo Inc. mua lại vào năm 2016. “Người tiêu dùng đã vô tình mua thứ được gọi là kombucha ‘không có cồn’ có ít đường, nhưng khi họ tiêu thụ nó, họ cảm thấy say. ” Ông Moses hiện đứng đầu Flying Embers, một nhà sản xuất kombucha cứng.

5. Mua Trà lên men Kombucha có thể làm hại bạn không?

“Các sản phẩm thương mại phải an toàn”, Tiến sĩ Walton Sumner, một học giả nghiên cứu của Viện Ronin và là đồng tác giả của bài đánh giá trên các tài liệu có sẵn cho biết. “Nhưng bạn có thể không muốn sử dụng nó cho tất cả quá trình hydrat hóa của bạn.” Anh ấy cũng khuyên nên uống có chừng mực.

Có một số loại trừ: những người bị bệnh thận hoặc phổi, những người có nguy cơ bị nhiễm toan, một tình trạng có quá nhiều axit trong máu. Năm 1995, hai phụ nữ Iowa bị ốm nặng sau khi uống kombucha tự chế, và một trong số họ đã chết. Ngoài ra, Scoby có thể gây nhiễm trùng cho những người bị ức chế miễn dịch.

Hàm lượng đường cũng có thể cao đối với những người xem lượng đường của họ. Hãy lưu ý về phạm vi: từ năm gam một khẩu phần (Better Booch’s Rose Bliss) đến 14 gam (Wonder Drink’s Asian Pear & Ginger).

5. Trà lên men Kombucha có phải là lừa đảo không?

Với sự không chắc chắn về tác dụng điều trị của kombucha, Tiến sĩ David Ludwig, giáo sư dinh dưỡng và nhi khoa tại Đại học Harvard, cho biết những người uống trà nên tạm dừng nếu đó không phải là hương vị họ thích. “Nếu bạn đang uống thứ này vì lợi ích sức khỏe và không thích hương vị,” Tiến sĩ Ludwig nói, “Tôi muốn nói rằng hãy suy nghĩ lại về thức uống của bạn”.

Nhưng đối với những người quan tâm đến việc tích hợp nhiều loại vi sinh vào chế độ ăn uống của họ, Tiến sĩ Emeran Mayer, tác giả của “Kết nối tâm trí-ruột,” khuyên bạn nên làm điều đó một cách tự nhiên. “Cá nhân tôi thỉnh thoảng uống nó,” anh nói. Ông cho biết, thay vì sử dụng thuốc hoặc thực phẩm bổ sung, hãy thay thế các loại thực phẩm lên men khác nhau, bao gồm dưa cải bắp, kim chi, các sản phẩm sữa nuôi cấy và, vâng, kombucha.

Trong hai năm rưỡi qua, sáu trong số 21 mẫu kombucha mà Bộ Nông nghiệp và Thị trường bang New York đã kiểm tra có nồng độ cồn trên 0,5% theo ngưỡng thể tích, theo bộ. Ba trên 1 phần trăm A.B.V .; hai trong số đó đạt 7%. (Trung bình, ABV đối với bia là 4,5 phần trăm.) Tương tự, Cục Thuế và Thuốc lá và Thuế của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, cơ quan giám sát ngành công nghiệp đồ uống có cồn, đã phát hiện ra 9 trong số 13 nhà sản xuất kombucha có sản phẩm bị kiểm tra vào năm 2015 không tuân thủ; và vào năm 2010, con số đó là 20 trên 24. “Một số trong số đó không chỉ trôi dạt,” Thomas Hogue, phát ngôn viên cục thuế và thương mại, cho biết về kết quả kiểm tra trước đây. “Một số người trong số họ đã thực sự gần với một số dãy bia.”

Nhưng đối với những người quan tâm đến việc tích hợp nhiều loại vi sinh vào chế độ ăn uống của họ, Tiến sĩ Emeran Mayer, tác giả của “Kết nối tâm trí-ruột,” khuyên bạn nên làm điều đó một cách tự nhiên. “Cá nhân tôi thỉnh thoảng uống nó,” anh nói. Ông cho biết, thay vì sử dụng thuốc hoặc thực phẩm bổ sung, hãy thay thế các loại thực phẩm lên men khác nhau, bao gồm dưa cải bắp, kim chi, các sản phẩm sữa nuôi cấy và, vâng, kombucha.

————————–

Mọi thông tin tư vấn đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Trà sạch chính hãng: https://tratunhien.com/san-pham/

Fanpage: Trà Tự Nhiên – Sống Thiên Nhiên

Website: https://tratunhien.com/

YouTube: Trà Tự Nhiên

Email: trasachtunhien@gmail.com

Hotline: 0393465288

Địa chỉ: Số 297, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *