Top 5 trà uống giảm cân an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

top-5-tra-giam-can-hieu-qua
5/5 - (1 bình chọn)

Trà uống giảm cân có thể là một đồ bổ sung lựa chọn, ít calo và tốt nếu bạn bỏ qua đường và sữa khi thưởng thức chúng.Dựa trên các nghiên cứu khoa học, một số loại trà đã được chứng minh là loại trà uống giảm cân tốt nhất trong quá trình tạm biệt mỡ thừa của bạn.Hãy cùng Trà Tự Nhiên tham khảo xem đó là những loại trà nào nhé!

Top 5 trà uống giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý trà uống giảm cân không phải thuốc giúp bạn giảm cân.Cần cân bằng ăn uống chế độ, tập thể dục và các loại trà thảo mộc tạo nên một kế hoạch giảm cân tuyệt vời.

1. Trà xanh

Một nghiên cứu cho những người thường xuyên uống trà xanh mỗi ngày có tỷ lệ mỡ trong cơ thể thấp hơn những người không uống trà xanh thường xuyên. Vì vậy, trà xanh được coi là loại trà xanh giảm hiệu quả.

tra-xanh-giam-can
Trà xanh có rất nhiều công dụng trong làm đẹp và là một trong những loại trà uống giảm cân được yêu thích

Trà xanh có nhiều chất chống oxy hóa gọi là catechin giúp tăng cường phá hủy chất béo và tăng cường trao đổi chất. Ngoài ra, nó cũng thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn và giúp đốt cháy nhiều chất béo trong cơ thể. Đặc biệt thiêu đốt calo của trà xanh để nó trở thành sự lựa chọn tốt cho người béo phì và cân bằng.

2. Trà đen

Trà đen có chứa một lượng lớn flavon làm cho nó trở thành một lựa chọn đồ uống tuyệt vời cho những người đang cố gắng giảm cân. Một nghiên cứu cho thấy rằng uống trà có flavonoid hàm lượng cao có liên quan đến số khối cơ thể thấp hơn so với những người uống ítflavon.Do đó, bình trà đen trong nước sẽ tạo thành một bộ hoàn chỉnh để hỗ trợ cân kiểm tra.
Ngoài ra, trà đen chứa ít caffeine hơn cà phê đen và nó có lợi như một mẹo ăn kiêng giảm cân.

tra-den-giam-can
Trà đen cũng được biết đến là loại trà uống giảm cân đốt mỡ hiệu quả hiện nay

3. Trà trắng

Các catechin trong trà trắng và xanh có nhiều đặc tính giống nhau nên rất lý tưởng để giảm cân. Chiết xuất từ ​​chiết xuất từ ​​trắng ngăn chặn hình ảnh của tế bào mỡ mới và thúc đẩy sự phân hủy của tế bào mỡ. Hơn nữa, đây là loại trà ít được biến thể hiện nay, có nghĩa là trà trắng vẫn giữ được đặc tính đốt cháy chất béo của nó.

4. Trà Ô long

Trà ô long là loại trà được oxy hóa một phần, nhẹ hơn trà đen và đậm hơn trà xanh. Nó có một hương vị trái cây và hương thơm nhẹ. Trà ô long giúp tăng cường giảm cân bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất và đốt cháy chất béo.

tra-o-long-giam-can
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy uống trà  Ô Long vào bữa sáng và bữa tối trong 2 tuần liên tục tăng lượng mỡ sau khi ăn lên 20. Hơn nữa, trà ô long có chất chống oxy hóa và đặc biệt là lipid rất cần thiết để giảm cân.

5. Trà hoa dâm bụt

Trà uống giảm cân dâm bụt cung cấp cho bạn một số hợp chất thực vật giúp tăng cường loại bỏ chất béo và điều chỉnh các gen chuyển hóa lipid. Trà dâm bụt là một lựa chọn tốt cho những ai không thích uống trà xanh. Bạn nên uống 3 – 4 tách trà dâm bụt mỗi ngày, không thêm đường, nửa giờ trước bữa ăn chính của bạn. Chiết xuất từ ​​bụt có thể giữ cân nặng của bạn ở mức tốt hơn.
tra-dam-but-giam-can

Một số lưu ý khi sử dụng trà vào mục đích giảm cân

Các loại trà khác nhau cho tác dụng đốt mỡ khác nhau. Tuy nhiên, chỉ sử dụng trà thôi là không đủ để đạt được trọng lượng cơ bản mà bạn mong muốn. Trừ khi bạn bạn có chế độ ăn uống, tập luyện khoa học và kỉ luật. Bạn có thể mong đợi kết quả giảm cân tốt hơn nếu kết hợp với tập thể dục và ăn kiêng.
Tạo quen vận động khoảng 1 giờ mỗi ngày. Ngoài ra, hãy luôn tuân theo một chế độ ăn uống đủ năng lượng với nhiều cây, rau xanh, chất lành và ngũ cốc nguyên hạt.

Thơi gian nào bạn nên sử dụng trà uống trà giảm cân?

Bạn có thể uống một cốc trà xanh vào buổi sáng và một cốc vào buổi tối. Để có kết quả tốt hơn, hãy uống 1 hoặc 2 tách trà xanh trước khi luyện tập. Uống trà vào buổi tối vì caffein hàm lượng sẽ kích hoạt tinh thần tỉnh táo, khó đi vào giấc ngủ.
Khi bạn uống trà vào buổi sáng, không nên uống trà khi đói nếu bạn có một dạ dày cảm. Đừng bắt đầu ngày mới với caffeine từ trà hoặc cà phê. Chúng tôi tạo ra sự mất cân bằng giữa nồng độ axit và kiềm trong dạ dày, có thể khiến bạn gặp rắc rối về tiêu hóa suốt cả ngày.
Nếu bạn có vấn đề về gan, hãy uống trà sau bữa ăn là tốt nhất. Nhưng tốt nhất nên canh một lúc để thức ăn được tiêu hóa. Tuy nhiên, trà thảo mộc tương đối an toàn để uống ngay sau bữa ăn, không giống như trà thông thường.

Tạo thói quen thưởng thức trà uống giảm cân, loại bỏ chất ngọt hoặc đường sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình giảm cân. Tuy nhiên, nên kết hợp các loại trà thảo mộc đốt mỡ đó với một lối sống năng động và một chế độ ăn uống lành mạnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết và mua các sản phẩm của Trà Tự Nhiên tại:

SDT: 039 3465 288

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *